Cách ghi nhiều điểm hơn trong giải bóng đá giả tưởng Premier League

Bóng đá là một trong những hình thức trò chơi phổ biến nhất thống trị thế giới thể thao kể từ khi ra đời, nhưng tầm ảnh hưởng hay cơn sốt của nó không chỉ dừng lại ở đó. Khái niệm bóng đá giả tưởng có thể không phổ biến lắm với thế giới. Nó được tạo ra với mục đích duy nhất là xoa dịu cơn đói của những người đam mê bóng đá, những người không thể chơi trò chơi thực sự vì những lý do khác nhau.

Ý tưởng của trò chơi này là thú vị và hấp dẫn. Mọi người tham gia vào các trò chơi bóng đá giả tưởng, thành lập các đội bóng đá tưởng tượng, chọn những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​các đội bóng đá thực tế khác nhau. Dựa trên điểm số, những người tham gia có thể bao gồm các cầu thủ bóng đá ngoài đời thực vào đội của họ. Nói chung, người chơi được chọn từ một bộ phận cụ thể của một quốc gia cụ thể.

Công lao làm nên trò chơi gốc thuộc về Anderew trực tiếp juventus Wainstein, một người Anh. Ông đã tạo ra trò chơi này vào năm 1991. Say mê sự thành công của môn thể thao giả tưởng Mỹ, ông đã thành lập Fantasy League Ltd. Giờ đây, bóng đá giả tưởng đã trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người yêu thích trò chơi và những người đam mê bóng đá.

Do đó, trò chơi đã phát triển từ một hoạt động giải trí đơn giản thành một hoạt động kinh doanh quan trọng.

Dưới đây là một số mẹo quan trọng để cho bạn biết cách ghi bàn nhiều hơn trong giải đấu giả tưởng

Chọn đội phù hợp

Lựa chọn 2 hoặc 3 sao luôn tốt hơn là chi 100 triệu bảng cho 15 cầu thủ. Nếu bạn chi 100 triệu bảng cho 15 cầu thủ, bạn phải trả 6,5 triệu bảng cho mỗi cầu thủ. Do đó, bạn nên chọn 2 hoặc 3 sao và làm cho đội còn lại xung quanh họ. Bạn không cần phải sợ hãi khi vung tiền quá lớn vào ba thứ này. Mỗi tuần, bạn có 11 người chơi.

Hãy xem danh sách lịch thi đấu

Hãy xem kỹ danh sách lịch thi đấu. Hãy ghi nhớ một điều rằng một số đội chơi hai lần trong một tuần và một số đội không bao giờ chơi. Bạn sẽ có được tất cả những người chơi chơi hai lần trong một tuần. Theo dõi kỹ tất cả những người chơi chơi hai lần trong một tuần. Nhận họ trong nhóm của bạn.

Chọn đội trưởng của bạn một cách cẩn thận

Lựa chọn thuyền trưởng là điều quan trọng nhất. Đây là lý do tại sao bạn nên đưa ra quyết định cẩn thận mỗi tuần. Công việc khó thực hiện. Phỏng đoán khó có thể giúp bạn. Ở đây bạn có thể áp dụng một số quy tắc đơn giản.

Chỉ cần xem qua các quy tắc đơn giản:

Theo dõi kỹ các vụ đình chỉ hoặc chấn thương
Bạn có thể chọn đội trưởng của mình thành đội chơi hai lần trong một trò chơi-tuần.
Thay đổi người chơi theo thời gian. Không tiếp tục với những người chơi giống nhau mỗi tuần.
Xem bóng đá thường xuyên trên TV

Xem các trận bóng đá thường xuyên trên TV là rất quan trọng. Nó giúp bạn theo dõi chặt chẽ các cầu thủ trong hình thức. Biết về các đội kém hơn và kiểm tra đóng góp của người chơi.

Cách ghi nhiều điểm hơn trong giải bóng đá giả tưởng Premier League
Scroll to top