Triết lý tập luyện của Derrick Rose

Trên đường phố Chicago, Derrick Rose lớn lên trên sân bóng rổ. Sức mạnh cơ thể phi lý của Rose, kỹ năng ném rổ 40 inch thẳng đứng và tất cả các vòng đã khiến anh ta trở thành một lực lượng được tính đến trên sân bóng rổ.

Giờ đây, khi còn thi đấu tại NBA, Derrick Rose vẫn tiếp tục thăng hoa. và cống hiến hết mình cho việc tập luyện của mình.

Derrick Rose tập luyện

Không có gì phải bàn cãi khi nói rằng Rose là một trong những người bảo vệ thể thao nhất trong giải đấu.

Trở lại năm 2005, Rose tham gia Học viện Kỹ năng Ưu tú Nam sinh NIKE, nơi anh được so tài với một số cầu thủ bóng hàng đầu của trường trung học. Tất cả các đặng văn lâm quê ở đâu cầu thủ đã trải qua các bài tập cụ thể được thiết kế để đánh giá Tốc độ, Sức mạnh, Sự nhanh nhẹn, Phản ứng và Sự nhanh nhẹn – những yếu tố đã tạo nên Xếp hạng Bóng rổ SPARQ tổng thể của họ.

Derrick Rose kết thúc với số điểm 84,10 SPARQ, xếp thứ hai sau Brandan Wright. Derrick xếp thứ 5 ở 4 trong 5 hạng mục thử nghiệm. Rose có quãng đường chạy 20 mét nhanh nhất – anh ấy đã hoàn thành nó trong 2,65 giây! Ngoài ra, anh ấy là người có cú ném bóng xa nhất – 69 feet! Không có gì đáng ngạc nhiên, Rose đã hoàn thành với bước nhảy dọc cao nhất một bước, đo ở 39in!

Rose đã cống hiến đáng kinh ngạc cho khóa huấn luyện trong và ngoài mùa giải của anh ấy.

Khi được hỏi tầm quan trọng của anh ấy để duy trì hoạt động trong và ngoài mùa giải, Rose trả lời:

“Đối với tôi, điều rất quan trọng là phải duy trì một chế độ tập luyện nhất quán trong suốt mùa giải. Các nhân viên của Bulls đã làm rất tốt khi cung cấp cho tôi một bài tập hàng tuần và những điều này giúp tôi tràn đầy năng lượng trong suốt mùa giải tân binh. Trong mùa giải giảm giá, tôi cố gắng tăng cường sức mạnh của tôi và thêm những chiều hướng mới vào trò chơi của tôi. Điều này cho phép tôi giữ sức khỏe và cải thiện ngay cả khi tôi không chơi trong trò chơi. ”

Rose sử dụng thang độ nhanh để cải thiện sự nhanh nhẹn, hoạt bát và tốc độ chân nói chung của anh ấy. Anh ấy thực hiện mỗi bài tập bậc thang 6 lần và kết thúc mỗi bài bằng một cú chạy nước rút hết sức sau bậc thang để tăng tốc. Squat bằng một chân là trọng tâm chính của anh ấy vì bài tập này giúp anh ấy tăng cường không chỉ các cơ mà còn cả các dây chằng và gân lân cận – điều này cung cấp hỗ trợ cho đầu gối của anh ấy. Anh ấy không ngại tập ép chân và ngồi xổm, những bài tập giúp anh ấy xây dựng và duy trì phần thân dưới khỏe mạnh.

Triết lý tập luyện của Derrick Rose
Scroll to top